thuoc cuong duong, liet duong, yeu sinh ly, supervira, maxman

Thuốc cường dương 100% thiên nhiên Kellett Films 8000mgthuoc cuong duong, xuat tinh som, yeu sinh ly, Kellett Films 8000mgThuốc cường dương Kellett Films  – chiếc xuất thiên nhiên 100% thiên nhiên

Kellett Films là sản phẩm thuốc cường dương nam có xuất xứ từ Nga. Kellett Films là thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương cho nam giới rất tốt và hiệu quá cao. Có có hàm lượng đến 8000mg nên sau khi uống 20 phút sẽ có hiệu quả nhanh chóng giúp cơ thể mạnh mẽ và cường tráng.

Nếu Bạn là người yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn và bạn tình nhanh chóng hài lòng.

Việc kéo dài thời gian quan hệ là mong muốn của hầu hết các cặp vợ chống, và việc thế hiện bản lĩnh đàn ông luôn là ưu tiến hàng đầu. Nếu Bạn yếu kém trong việc phòng the sẽ dể dẫn đến sự lo lắng ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và kết quả là chứng liệt dương sẽ dần xuất hiện.

Vì vậy Bạn phải tìm giải pháp hữu hiệu giúp tăng cường sinh lý và cũng là giúp thoả mãn được của Bạn tình. Sản phẩm Kelett Films là sản phẩm phù hợp cho tất cả nhu cầu của Bạn.

Công dụng

Làm tăng khả năng cương cứng của dương vật, cải thiện tần xuất và chất lượng khi quan hệ tình dục, rút ngắn thời gian hồi phục và giảm mệt mỏi, đau lưng sau quan hệ.

Trị xuất tinh sớm cho đàn ông, kích hoạt chức năng thận và tăng tiết tố tế bào tinh hoàn.

Sử dụng lâu dài sẽ làm cho tinh thần sản khoái, người tràng đầy sức sống và ngăn ngừa các bệnh về tuyến tiền liệu và một số bệnh khác.

thuoc cuong duong, xuat tinh som, yeu sinh ly, Kellett Films 8000mg

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên Kellett Film trước lúc quan hệ 20 đến 30 phút với nước ấm. Nếu quan hệ làm bạn tình thỏa mãn xong mà dương vật vẫn còn cương cứng thì uống một cốc nước lạnh để thuốc hết tác dụng.


Quy cách đóng gói: Hộp 10 viên nén 8000mg

thuoc cuong duong, xuat tinh som, yeu sinh ly, Kellett Films 8000mg

Hạn sử dụng: 3 năm.

Giá bán:

- 1 Hộp 10 viên 8000mg giá 800.000đ

- Mua từ 2 hộp trở lên giá chỉ còn 600.000đ /1 Hộp

Liên hệ:

Điện thoại: (08) 6670 2252 (Giờ hành chính)

Hotline: 0938 41 38 39 - 0916 41 38 39 (24/7)

Website: www.sanphamnam.com

Tag: #Thuoccuongduong, #Xuattinhsom, #Yeusinhly, #KellettFilms
	nem da, nem da ngoc bich, nem da nong, nem da han quoc, nem da toa nhiet, nem da tri benh, nem da than ki, nem da dien, tri benh xuong khop, benh phu khoa, dau lung, gai cot song